สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย และผู้สนับสนุนการแข่งขัน สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ, น้ำดื่มสิงห์, อินฟินิช และบริดจสโตน จัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ รายการ เอสเอที ไทยแลนด์ พีจีเอ วันเดย์ทัวร์ ครั้งที่ 3 วันที่ 11 ตุลาคม 2564 ณ สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชิงเงินรางวัลรวม 250,000 บาท

สำหรับการแข่งขันรายการ เอสเอที ไทยแลนด์ พีจีเอ วันเดย์ทัวร์ ครั้งที่ 3 ดวลวงสวิงกันที่สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน นำโดย ชัยพร อุ๋ยตระกูล แชมป์สนามล่าสุด และนักกอล์ฟอีกกว่าร้อยคนที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันวันที่ 11 ต.ค.นี้ ชิงเงินรางวัลรวม 250,000 บาท ที่สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และคัดผู้เล่น 30 คนเข้าสู่ ทีดีที วันที่ 12-13 ต.ค.นี้ต่อไป

เนื่องจากเป็นการแข่งขันภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ผู้เข้าร่วมการแข่งขันต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดสำคัญดังนี้
1. ผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขประเมินว่าเป็นผู้มีความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19 ในระดับที่มีผลกระทบต่อการแข่งขัน จะไม่อนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขัน
2. ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 1 เข็ม (หรือตามที่สาธารณสุขจังหวัดกำหนด)
3. ก่อนเข้าสนามแข่งขัน ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องได้รับการตรวจหาเชื้อ Covid-19 ด้วยวิธีการ PCR หรือ ATK ไม่เกิน 72 ชั่วโมง นับแต่วันที่ได้รับการตรวจ และต้องส่งใบรับรองให้กับสมาคมฯ (ครั้งเดียวก่อนเข้าร่วมการแข่งขัน)
4. ผู้เข้าร่วมการแข่งขันต้องปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดทั้งในสนามแข่งขันและนอกสนามแข่งขัน โดยปฏิบัติตนอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19
5. จังหวัดที่จัดการแข่งขันอาจมีมาตรการอื่นๆ ซึ่งจะประกาศให้สมาชิกทราบต่อไป

Previous article4th SINGHA Thailand Champions Tour 2021
Next articleสกท. ฟื้นแมตซ์ตำนานสวิง ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งที่ 49 ชิงถ้วยพระราชทาน รัชกาลที่ 9 ที่สนามริเวอร์เดล ปทุมธานี