สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทยจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ ทัวร์ 2024 รายการที่ 1 สิงห์ เอสเอที ทีดีที นครนายก 2024 ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2567 ที่สนามวอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.นครนายก ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านบาท

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ ทัวร์ ได้รับการสนับสนุนจาก สิงห์ คอร์ปอเรชั่น, การกีฬาแห่งประเทศไทย, กองทุนพัฒนากีฬาแห่งชาติ, น้ำดื่มสิงห์, อะเบ้าท์ กราส, อีจีเอ, อุดมพานิช, เลบอร์น และด็อกไฟต์ กอล์ฟ แข่งขันแบบสโตรกเพลย์ 2 รอบ หรือ 36 หลุม ไม่มีตัดตัว 50 อันดับและเสมอรับเงินรางวัล

นำโดยมือท็อปแรงค์กิ้ง ทีดีที 2023 เชาวลิต ผลาผล, สัจจวัฒน์ ศรีประสิทธิ์ และจิตรกร น่วมทนงค์ ซึ่งจะทำการแข่งขันรอบคัดเลือกวันที่ 12 มี.ค.และเนื่องจากมีผู้เล่นสมัครแข่งขันจำนวนมากจึงเปิดรอบคัดเลือกวันที่ 11 มี.ค.เพิ่มอีก 1 วัน โดยจะคัดเอา 30 ผู้เล่นจากรอบคัดเลือกทั้ง 2 วันเข้าไปเล่นต่อในรอบทัวร์นาเมนท์วันที่ 14-15 มี.ค.นี้ สำหรับแฟนกอล์ฟที่สนใจสามารถเข้าชมการแข่งขันได้ฟรี หรือรับชม Live Streaming การแข่งขันรอบสุดท้ายได้ทางเฟซบุ๊ก Thailand PGA

ผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ สิงห์ เอสเอที ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ ทัวร์ ขอแจ้งให้นักกีฬาทุกท่านทราบว่า ต้องทำการแข่งขันโดยเต็มความสามารถ หากพบว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมหรือมีเหตุให้ต้องสงสัยว่าแข่งขันโดยไม่เต็มความสามารถ ทางผู้จัดการแข่งขันจะดำเนินการลงโทษตามพระราชบัญญัติส่งเสริมกีฬาอาชีพ พ.ศ. 2556 โดยโทษสูงสุด


 

หมายเหตุ: ผู้เล่นที่ต้องเล่นรอบคัดเลือกวันที่ 11 มี.ค. เจ้าหน้าที่สมาคมฯโทรแจ้งให้ทราบทุกคนแล้ว สำหรับผู้เล่นรอบคัดเลือกที่เจ้าหน้าที่ไม่ได้โทรแจ้งเล่นรอบคัดเลือกวันที่ 12 มี.ค.ตามกำหนด ตรวจสอบรายชื่อ

Previous articleDogFight Golf ผู้ร่วมสนับสนุน Thailand PGA Tour และ TDT ปี 2567 อย่างเป็นทางการ
Next article[ประกาศ] SINGHA-SAT TDT NAKHON NAYOK 2024 รอบคัดเลือกวันที่ 11 และ 12 มี.ค. 67