ทัตพงศ์ ชุติมาภรณ์, ธนกร ทิพยจันทร์ และ ชัยพร อุ๋ยตระกูล 3 นักกอล์ฟดีกรีแชมป์จากเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ร่วมแข่งขันกอล์ฟ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ รายการ “สิงห์-เอสเอที ทีดีที นครนายก 2022 สนามแรกของซีซั่นนี้ ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านบาท แชมป์รับเงินรางวัล 1 แสนบาท ระหว่างวันที่ 28 มี.ค. – 1 เม.ย. 2565 ณ สนามวอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท แบบพาร์ 72 ระยะ 7,131 หลา อ.องค์รักษ์ จ.นครนายก

รายการนี้เก็บคะแนนสะสม ออเดอร์ ออฟเมอริท ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ทัวร์ (ทีดีที) ประจำปี 2022 สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย รับการสนับสนุนจาก บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, การกีฬาแห่งประเทศไทย, กองทุนพัฒนากีฬาแห่งชาติ, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, น้ำดื่มสิงห์, บริดจสโตน และ อินฟินิท แข่งแบบสโตรคเพลย์ 3 วัน 54 หลุม ระหว่างวันที่ 30 มี.ค. – 1 เม.ย. 2565 โดยหลังจบการแข่ง 36 หลุมตัดตัวที่อันดับ 50 และเสมอ เพื่อเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายเพื่อลุ้นแชมป์

3 นักกอล์ฟดีกรีแชมป์จากเมื่อซีซั่นที่แล้วประกอบด้วย ทัตพงศ์ ชุติมาภรณ์ นักกอล์ฟจากหาดใหญ่ เจ้าของแชมป์ สิงห์-เอสเอที ทีดีที ขอนแก่น ณ สนามสิงห์ปาร์ค ขอนแก่น และ ธนกร ทิพยจันทร์ นักกอล์ฟวัย 32 ปีจากกรุงเทพ เจ้าของแชมป์ สิงห์-เอสเอที ทีดีที ลำปาง ณ สนามแม่เมาะฯ และ ชัยพร อุ๋ยตระกูล นักกอล์ฟจากเพชรบุรี วัย 19 ปี เจ้าของแชมป์ สิงห์-เอสเอที ทีดีที เชียงราย ที่สนามวอเตอร์ฟอร์ดฯ ต่างร่วมเป็นหนึ่งในนักกอล์ฟทั้ง 132 คนที่ร่วมการแข่งขันรายการนี้

ภายหลังการประกาศตารางเวลาแข่งขันรอบแรกที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 มี.ค.นี้ ทัตพงศ์ ชุติมาภรณ์ วัย 24 ปี มืออันดับ 3 ออร์เดอร์ ออฟ เมอริต จากซีซั่นที่แล้ว เตรียมจะออกในกลุ่ม 40 ที่หลุม 10 ช่วงเวลา 12.15 น. ร่วมกับ ประวิณ เอียดเอื้อ และ อาทิตยพงศ์ ศรีภัทรประสทธิ์ ขณะที่ ธนกร เจ้าของมือทำเงินอันดับ 5 จะเล่นที่กลุ่ม 18 ที่หลุม 10 ในเวลา 07.50 น. ร่วมกับ นรัส เหลืองเพชราภรณ์ และ ธัญพิสิษฐ์ ออมสิน ขณะที่ ชัยพร อันดับ 9 ออร์เดอร์ ออฟ เมอริต จากซีซั่นที่แล้ว จะเล่นที่หลุม 1 ในกลุ่ม 16 เวลา 07.30 น. ร่วมกับ ภูพิรัฐ กลิ่นเกษร และ จิตรกร น่วมทนงค์

Previous articleภิญโญ หวังติดอันดับท๊อปรอบทัวร์ หลังหวดดีสุดรอบคัด ทีดีที นครนายกฯ
Next articleทัตพงศ์ ออกตัวขึ้นนำเดี่ยวกอล์ฟ ทีดีที นครนายกฯ