บรรยากาศการอบรมผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟของประเทศไทยผ่านทางระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 18-20 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ด้วยความร่วมมือกันของ การกีฬาฯ และสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพฯ

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย ทุ่มทุนดึงวิทยากรระดับโลกร่วมเพิ่มประสิทธิภาพผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟประเทศไทย ให้มีความรู้ความเข้าใจในการพัฒนาศักยภาพนักกีฬา เพื่อให้มีความพร้อมในการแข่งขันทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ร่วมกับ สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย จัดการอบรมผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟของประเทศไทยผ่านทางระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 18-20 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์ในการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับผู้ฝึกสอนกอล์ฟ ด้านการนำวิทยาศาสตร์การกีฬาและเทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับการพัฒนาศักยภาพนักกีฬากอล์ฟ โดยเชิญ ดร. Young-Hoo Kwon ผู้เชี่ยวชาญด้าน Golf Swing Biomechanics และ Tom Boys ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบสถิติด้านกีฬากอล์ฟ ร่วมแบ่งปันข้อมูลและประสบการณ์ในการฝึกสอนนักกอล์ฟอาชีพระดับโลก โดยมีผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟชาวไทยเข้าร่วมการอบรมกว่า 100 คน

สำหรับโครงการอบรมผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟอาชีพในครั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมแต่อย่างไร โดยการกีฬาแห่งประเทศไทยเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุคเพจ @SAT-Golf Development

Previous article5th SINGHA Thailand Champions Tour 2021
Next articleเปิดสวิง ไทยแลนด์ โอเพ่น รอบแรก ชิง 10 ล้าน สามโปรขึ้นนำร่วม 6 อันเดอร์พาร์ 65